Địa chỉ: Huyện Phú Hòa, Phú Yên

Hội thi "Giáo viên dạy giỏi" cấp trường năm học 2018-2019

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường MN Hòa Quang Bắc tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2018-2019, nhằm đổi mới sáng tạo trong dạy học, đẩy mạnh thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, nâng cao hiệu quả giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong chăm sóc giáo dục trẻ ở trường mầm non. Trường MN Hòa Quang Bắc tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường diễn ra từ ngày 12/11/2018 đến 13/11/2018.

Trong hội thi này các giáo viên tham gia thực hiện 1 tiết dạy. Đây cũng là hội thi nhằm mục đích đánh giá sự sáng tạo, linh động của giáo viên nhằm thúc đẩy giáo viên vừa nâng cao trình độ chuyên môn vừa trau dồi kiến thức. Ngoài ra các giáo viên tham gia dự thi đều ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy, sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học và tạo hứng thú học tập ở trẻ.

Kết quả hội thi

+ Xếp loại xuất sắc; 5 giáo viên

+ Xếp loại giỏi: 9 giáo viên

+ Qua hội thi Đ/c Nguyễn Thị Xưởng Hiệu trưởng nhà trường khẳng định. Kết quả trên là một thành tích đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường MN Hoa Quang Bắc có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ ngày càng gắn bó, tâm huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn đạt thành tích tiên tiến xuất sắc, đồng thời là nơi gửi trao con em đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.