LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 - 2019 TRƯỜNG MẦM NONHÒA QUANG BẮC

Để có được những thành quả trong năm học 2018-2019 được sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đội ngũ GV,CNV trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ. Cùng phối hợp các bậc phụ huynh đã đem lại một kết quả đáng khích lệđạt được trong năm học qua là nhờ có sự .

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục  Đào tạo huyện Phú Hòa; Trường mầm non Hòa Quang Bắc long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.

Buổi lễ tổng kết năm học 2018- 2019 của trường mầm non Hòa Quang Bắc kết thúc trong niềm vui và phấn khởi của cô, trò và các bậc phụ huynh học sinh, hứa hẹn một năm học mới với những kết quả mới và niềm vui mới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: